Fun88 Link Vào Fun88 (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký Fun88 :

Ý nghĩa 32 lá bài Tây là gì bạn đã biết chưa? Tại sao cần biết những ý nghĩa này của bộ bài Tây 32 lá? Khi nào thì nên bói bài 32 lá? Độ chính xác cao nhất của cách bói bài này là khi nào? Hãy cùng nhau giải mã những câu hỏi này với các chia sẻ dưới đây nhé!

Bộ bài Tây 32 lá bao gồm những lá nào?

bo-bai-tay-32

Bài Tây không chỉ có 52 lá mà còn có một biến thể chỉ có 32 lá. Loại bài 32 lá này được dùng để bói vận mệnh tương lai khá phổ biến. Trước khi đi tìm hiểu về cách bói loại bài này, hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của chúng nhé!

Bộ bài Tây 32 lá có nhiều điểm giống và cũng có nhiều điểm khác nhau để phân biệt. Bộ bài 32 lá chỉ có những lá từ 7 trở lên, không có các lá bài từ 2 đến 6. Bên cạnh lá 7 nút, bộ bài Tây 32 lá cũng có đầy đủ các lá bài như 8, 9, 10, J, Q, K và Át. Chất của bộ bài vẫn là Cơ – Rô – Chuồn – Bích như bộ bài Tây 52 lá.

Vì sao bạn nên biết ý nghĩa 32 lá bài Tây?

bo-bai-tay-32-la

Xem bói có nhiều dạng. Có nhiều người thích xem bói để biết được tương lai, hậu vận lâu dài. Không ít người khác thích xem công danh tài lộc trong 1 năm đổ lại. Bên cạnh đó cũng có nhiều người chỉ muốn xem dự báo trong vòng 1-2 ngày sắp tới.

Những lúc muốn xem dự báo vài ngày như thế, bói bài Tây 32 lá sẽ giúp bạn. Thông thường bài 32 lá được dùng để xem bói vào những trường hợp chuẩn bị khai trương, thời gian xuất hành tốt,….

Và để hiểu được những quẻ bói nói gì đòi hỏi bạn phải nắm rõ ý nghĩa của 32 lá bài Tây. Nếu bạn không nắm rõ những ý nghĩa này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải mã hoặc giải mã có tỷ lệ chính xác không cao. Trong khi hầu hết ai đi xem bói cũng muốn biết những điềm báo gần đúng nhất có thể đúng không nào.

Bói bài Tây 32 lá có ưu nhược điểm ra sao?

Tùy theo bạn muốn coi bói về phương diện nào và muốn biết những chuyện sắp xảy ra cách cách thời điểm hiện tại lâu hay nhanh mà sẽ chọn hình thức coi bói phù hợp. Nếu coi bói đúng cách, các quẻ được gieo ra sẽ có độ chính xác khiến bạn ngạc nhiên luôn đấy!

Vậy chúng ta hãy cùng theo dõi xem bói bài Tây 32 lá có những ưu nhược điểm như thế nào để có thể lựa chọn hình thức này vào những thời điểm thích hợp nhất nhé!

Ưu điểm bói bài 32 lá

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của hình thức bói bài này chính là không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, tuổi tác và năm sinh của người xem bói. Hơn nữa cách bói bài này được thực hiện khá đơn giản.

Nếu chịu khó bỏ thời gian ra để học hỏi và thực hành, hình thức bói qua các ý nghĩa 32 lá bài Tây này có thể đem đến cho bạn những thông tin chi tiết về gia đạo, hôn nhân, gia đình, công danh sự nghiệp hay sức khỏe.

Bạn sẽ nhận được những thông điệp chi tiết nhất chứ không chỉ nói chung chung. Nếu người xem bói là một cao thủ dày dặn kinh nghiệm còn có thể hướng dẫn cho bạn từng đường đi nước bước để thực hiện một kế hoạch nào đó hoặc né tránh điều xui rủi nào đó.

Nhược điểm bói bài 32 lá

Nhược điểm của cách bói bài 32 lá này chính là không thể giúp bạn xem được hậu vận tương lai về lâu về dài. Nếu bạn muốn xem những sự việc cần thời gian lâu như thế nên đổi sang hình thức bói bài khác hoặc xem tử vi trọn đời.

Thêm nữa, cách bói bài này nếu nhờ người xem bói dùm sẽ không chính xác. Đòi hỏi người muốn xem bói phải tự rút các lá bài chứ không thể nhờ người khác rút dùm. Ngay cả khi đó là cha mẹ, vợ chồng hay con cái.

Cho dù thầy bói có kinh nghiệm bao lâu đi chăng nữa cũng không thể khắc phục những nhược điểm này của bói bài Tây 32 lá. Vì thế bạn hãy nhớ kỹ những điều này để không làm tốn công và tốn thời gian của mình.

Khám phá ý nghĩa 32 lá bài Tây cực sâu sắc

bo-bai-tay-32-1

Những lá bài số và hình trong bộ bài Tây 32 lá có ý nghĩa rất đa dạng. Tùy theo bạn rút trúng lá bài bài nào mà sẽ có những ý nghĩa 32 lá bài Tây cụ thể như sau.

Ý nghĩa các lá bài có số

 • Át Cơ: Dự tính sắp tới của bạn sẽ hanh thông, suôn sẻ
 • Át Rô: Bạn chuẩn bị chào đón tin vui
 • Át Chuồn: Dự báo bạn sắp có tiền
 • Át Bích: Bạn chuẩn bị gặp một chuyện buồn nhưng rồi sẽ vượt qua được. Từ đây hãy ghi nhớ bài học cuộc sống cho mình
 • Lá 7 cơ: Bạn sắp được nhận tiền từ người quen trả lại hay do được khen tặng
 • Lá 7 rô: Hãy thử đầu tư những khoản đầu tư nhỏ lẻ trong thời gian ngắn. Chúng sẽ đem tài lộc đến cho bạn.
 • Lá 7 chuồn: Chuẩn bị nhận lộc
 • Lá 7 bích: Cảnh báo những xung đột không đáng có
 • Lá 8 cơ: Chuyện yêu đường có tiến triển tốt
 • Lá 8 rô: Có một vài sự thay đổi tìm đến bạn
 • Lá 8 chuồn: Đi làm gặp đồng nghiệp ích kỷ, ghen ghét
 • Lá 8 bích: Hết sức cẩn thận với những lời mời bất thình lình kẻo gặp chuyện xui
 • Lá 9 cơ: Thời vận tốt sắp xuất hiện
 • Lá 9 rô: Có sự dịch chuyển chỗ ở
 • Lá 9 chuồn: Chuyện bạn làm có quý nhân hỗ trợ
 • Lá 9 bích: Hãy mạnh dạn chấm dứt những mối quan hệ độc đại khiến bạn mệt mỏi
 • Lá 10 cơ: Mong gì được nấy
 • Lá 10 rô: Tài lộc gặp nhiều may mắn
 • Lá 10 chuồn: Có tin vui về tiền bạc
 • Lá 10 bích: Những kế hoạch tiến triển chậm

Ý nghĩa các lá bài có hình 

 • Lá bài bồi: Nên bắt đầu các dự định kinh doanh và chuẩn bị tốt về thời gian, sức khỏe để đi đến nhiều nơi. Không nên làm những kế hoạch kinh doanh quá lớn lao.
 • Lá bài đầm: Nhiều may mắn tìm đến. Bên cạnh đó vẫn cần kiềm chế sự nóng giận nếu không dễ làm chuyện tình cảm có sứt mẻ. Cố gắng hết mình sẽ vượt qua được khó khăn.
 • Lá bài già: Công việc có kết quả tốt đẹp, giúp sự nghiệp thăng tiến thấy rõ. Tuy nhiên cần đặc biệt cẩn trọng khi làm việc có các giấy tờ quan trọng.

Kết luận

Nhớ rõ các ý nghĩa 32 lá bài Tây trên đây sẽ giúp bạn giải mã nhanh chóng những quẻ bói. Nếu bạn muốn biết những nhắn nhủ trong vài ngày tới của mình thì hình thức bói bài 32 lá này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *