Fun88 Link Vào Fun88 (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký Fun88 :

[ad_1]

Cựu huấn luyện viên của Ba Lan, Antoni Piechniczek đã bác bỏ mối đe dọa mà Lionel Messi gây ra cho Ba Lan và những người khác tại World Cup mùa đông năm nay, với lý do tuổi tác của cầu thủ người Argentina là một yếu tố cho anh ta.

Nó làm chậm đáng kể. Messi đã không đạt phong độ cao nhất kể từ khi gia nhập Paris Saint-Germain năm ngoái.

lionel messi

Sommer, mặc dù anh ấy vẫn đưa ra một số con số tốt cho đội
Pháp.

Nhưng Piechniczek, người từng huấn luyện Ba Lan tại World Cup 1982 ở Tây Ban Nha, nói rằng sẽ thú vị hơn khi chứng kiến ​​người chiến thắng Quả bóng vàng bảy lần gặp Ba Lan Messi trẻ hơn năm hoặc sáu tuổi.

Thành thật mà nói, Messi bây giờ là ông tổ của rừng già. Anh ấy không phải là cầu thủ như cách đây vài năm và vẫn còn phải xem anh ấy sẽ đóng vai trò gì ở World Cup.

Messi trên băng ghế dự bị Piechniczek thậm chí còn đi xa tới mức cho rằng huấn luyện viên Lionel Scaloni của Argentina thậm chí có thể cất số 10 khỏi băng ghế dự bị vào mùa đông này.

Bước chân. Anh ấy có thể đóng vai trò giống như Zlatan Ibrahimovic cho Thụy Điển.

Anh ấy sẽ chơi cuối cùng sau 1.520 phút và sẽ vào sân thay người.Bất chấp việc cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bị truất quyền thi đấu bất thường, Piechniczek vẫn thừa nhận Messi vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng đối với Argentina.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *